Thứ ba, 23-07-2024 | 18:00:21 Email
eDepot Tiếng Việt English
cong ngay anhslide1 Full depot services Dich vu Logistics Dich vu sua chua container MNR Cleaning Refer Ban do Sao A
22/11/2021 - 9:46 AMadmin 1840 View

      Sao Á D.C Depot được định hướng phát triển lâu dài và có đầy đủ tiềm lực về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, về vốn, về con người nhằm cung đầy đủ  cấp các dịch vụ container/Depot chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng.

 

1. DỊCH VỤ BÃI CONTAINER

 

      Sao Á D.C Depot, được biết đến là một trong những Bãi container lớn nhất tại khu vực Hải Phòng so với các đơn vị cùng ngành, được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kho bãi một cách bài bản cũng như đầu tư đồng bộ về trang thiết bị xe nâng, xe đầu kéo… đáp ứng với nhu cầu của các khách hàng..

     Với tổng diện tích hiện đang khai thác hơn 154.437 m2 có sức chứa 12,000 TEUs, trong đó phần diện tích khu vực để hàng 30.000 mbao gồm kho lạnh, kho ngoại quan, theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng tại chỗ mọi nhu cầu của khách hàng.

     Công ty đã đầu tư xây dựng và đưa vào khai thác bãi container đạt tiêu chuẩn quốc tế với việc trang bị 8 xe nâng container hiện đại, hệ thống làm sạch containe được bố trí qua hệ thống xử lý chất thải đáp ứng theo tiêu chuẩn quy định về môi trường với tổng diện tích khu vực vệ sinh container và khu vực để xe chờ vệ sinh container là 5,000m2 có thể vệ sinh đồng thời 10 làn xe container, khu xưởng sửa chữa với diện tích 1,300m2 được áp dụng trang thiết bị mới nhất cùng đội ngũ giám định viên tiêu chuẩn quốc tế về giám định container và các đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa container sẽ luôn đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng dựa trên nhưng tiêu chuẩn về giám định, M&R, vệ sinh container…. sẽ luôn mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.  

Hiện Sao A D.C chúng tôi đang cung cấp dịch vụ depot cho nhiều quí đối tác là các hãng tàu hàng đầu trong nước cũng như thế giới như:

CMA-CGM (CMA), OCEAN NETWORK EXPRESS (ONE), EVERGREEN (EMC), YANGMING (YML), HAPAG-LLOYD (HPL), NAMSUNG (NSS), SHANGHAI JINJIANG (SJJ), T.S. LINES (TSL), INTRA ASIA (IAL), KANWAY, VSICO, DONGJIN (DJS), SINOTRANS (SNL), SAMUDERA (SSL), ZIM ....

2. DỊCH VỤ SỬA CHỮA, VỆ SINH CONTAINER

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C cung cấp dịch vụ MNR hàng đầu thị trường với:

 + Đội ngũ giám định viên , báo giá đạt chuẩn IICL,  nắm vững tiêu chuẩn giám định container của  từng khách hàng.

+ Đội ngũ công nhân đông đảo (33 công nhân) được đào tạo bài bản về cơ khí cũng như chuyên nghành container, có chứng chỉ IICL, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tinh thần trách nhiệm cao.

+  Hệ thống xưởng sửa chữa, kho vật tư với thiết bị phụ tùng thay thế của chính hãng. 

 Vật tư cung ứng được nhập khẩu có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu trên thị trường, được sắp xếp, bảo quản trong kho gọn gàng, dễ thấy, dễ lấy. 

  Xây dựng hệ thống bảng chỉ dẫn ; Mục tiêu chất lượng, hiệu quả, an toàn lao động được đặt lên hàng đầu.

+ Báo cáo dánh giá tình trạng nhanh chóng, chính xác.

 Giá cả hợp lý, ổn dịnh và chất luợng.

 sử dụng vật tư linh kiện có nguồn gốc xuất xứ của các nhà cung cấp hàng đầu trong nước và nước ngoài.

 Luôn luôn duợc tiến hành theo tiêu chuẩn Worthy Cargo/ IICL.

+ 5000m2 bãi được qui hoạch phục vụ cho công tác vệ sinh container ; Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết được trang bị máy móc thiết bị, dụng cụ sản xuất tốt nhất sẵn sàng đáp ứng cùng lúc xử lý 10 container ,

+ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C cũng là đơn vị xây dựng hệ thống xử lý nguồn nước thải góp phần bảo vệ môi trường kinh doanh xanh, sạch, bền vũng.

 

 

 

3. DỊCH VỤ LOGISTICS

      Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức, vận chuyển hàng từ kho đến kho ( door to door services) và vận chuyển đường biển quốc tế và trong nước theo yêu cầu của khách hàng trên cơ sở các thế mạnh về năng lực vận tải đường bộ gồm đội vận tải bộ với 35 xe đầu kéo và rơ-móoc trọng tải cao đang hoạt động rộng khắp trên thị trường khu vực phía Bắc và các tỉnh Miền Trung, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như có mối quan hệ bền vững và lâu dài với các Hãng tàu và đại lý trên toàn cầu đáp ứng các dịch vụ:

- Vận tải quốc tế - nội địa

- Vận chuyển tận nơi (door to door)

- Dịch vụ gia tăng

- Shipside Container vỏ và hàng

- 40 đầu kéo Mỹ và 40 Chassis

- Hệ thống quản lý vận tải KPI và giám sát hành trình bằng định vị GPS

- Dịch vụ 24/24

 

4. DỊCH VỤ KHO & ĐÓNG RÚT HÀNG TẠI BÃI

+ Cung cấp dịch vụ lưu Container hàng tại bãi

+ Cung cấp dịch vụ đóng/rút hàng tại bãi

+ Cung cấp dịch vụ PTI Cont lạnh

+ Dịch vụ kho Lạnh, kho ngoại quan

+ Đội ngũ quản lý và công nhân có tay nghề và kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ thiết bị, đảm bảo quy trình giám sát và thực hiện xếp dỡ hàng hóa tại bãi hiệu quả nhanh chóng.

 

 

 

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Video
  Đối tác
  Công ty Cổ Phần Đầu tư Sao Á D.C
  SAO A D.C DEPOT
  Plot KB2.3 & KB3.3 MP Dinhvu IZ, Dong Hai, Hai An, Haiphong, Viet Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473
  Bãi Sao Á DC
  Lô đất KB2.3 & KB3.3 Khu CN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2 – Q.Hải An – TP. Hải Phòng – Việt Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473