Thứ tư, 29-05-2024 | 11:59:37 Email
eDepot Tiếng Việt English
cong ngay anhslide1 Full depot services Dich vu Logistics Dich vu sua chua container MNR Cleaning Refer Ban do Sao A
21/04/2017 - 12:49 PMadmin 4163 View

          Hướng tới sự chuyên nghiệp và để nâng cao chất lượng trong dịch vụ Depot, từ giữa tháng 03/2017, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C triển khai chương trình “Nói không với tiêu cực” áp dụng cho toàn thể cán bộ công nhân viên toàn Công ty. Đây là một nhiệm vụ rất khó khăn trong hoàn cảnh việc công nhân vệ sinh và lái xe nâng vòi vĩnh tiền bồi dưỡng từ lái xe gần như đã trở thành một luật bất thành văn tại thị trường Hải Phòng, dù ai ai cũng biết đây là việc làm không đúng nhưng không ai có đủ mạnh dạn, đủ quyết tâm và bền bỉ để chống lại nó. Tuy nhiên với sự đồng lòng cùng quyết tâm cao độ của ban lãnh đạo và người lao động, Sao Á D.C đang triển khai tốt việc chống tiêu cực trong lao động sản xuất.

 

          Ngay từ những ngày đầu triển khai, Công ty đã tổ chức các buổi gặp gỡ CBNV các bộ phận có liên quan trực tiếp đến lao động sản xuất và là các bộ phận hay được khách hàng bỗi dưỡng để triển khai chủ trương, quán triệt tinh thần và yêu cầu CBNV thực hiện đúng các quy định của chương trình “Nói không với tiêu cực”.

          Công tác tuyên truyền cũng được thực hiện tốt ngay từ đầu, các khẩu hiệu tuyên truyền đã được treo tại nhiều vị trí, cung cấp thông tin tuyên truyền, số điện thoại hotline để khách hàng và lái xe vào bãi Container hiểu rõ quyết tâm của CBCNV Công ty  trong việc thực hiện triệt để các hiện tượng tiêu cực. Bên cạnh đó khách hàng có thể nhận được sự trợ giúp nhanh chóng từ phía các cán bộ trực ca hoặc có thể phản ánh ngay các thái độ vòi vĩnh, gây khó khăn của các bộ phận trong công ty.

 

Những băng rôn khẩu hiệu lớn được treo ngay tại cổng làn vào và làn ra

          Với sự có mặt 24/7 của những nhóm trưởng trong ban phòng chống tiêu cực cũng đồng thời là các lãnh đạo các bộ phận của công ty, kèm theo là sự tự giác của người lao động, chúng tôi đang làm tốt với chủ trương được giao “Sao Á nói không với tiêu cực, với tiền bồi dưỡng của khách hàng”.

          Trong những ngày qua, Công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi của anh em lái xe qua đường dây nóng, mạng xã hôi. Có rất nhiều phản hồi tích cực về thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp trong công việc và đặc biệt là về việc nhận tiền “sâu” của lái xe. Tiêu biểu ngày 14/04 vừa qua, khách hàng có tên facebook “Thạnh Lê” đã có những dòng chia sẻ trên mạng xã hội về lái xe nâng xe số 3 anh Phạm Xuân Hương như sau:

 

“Rất cảm ơn chú mặc dù cháu vào muộn sắp giao ca nhưng chú đã khoán sẩu cho cháu gần 20cont để lấy vỏ, chú nhất quyết ko lấy tiền bồi dưỡng. Hôm nay e đi lấy vỏ ở sao á DC các a ạh
..chúc chú sức khỏe..”

 

Anh Nguyễn Xuân Hương – lái  xe nâng của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C 

          Nhận được thông tin này, Tổng Giám Đốc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C - Ông Trần Tiến Dũng đã có những lời cảm ơn và chia sẻ đến anh Thạnh Lê và các anh em lái xe khác trên mạng xã hội. Kèm theo đó TGĐ mong muốn đội ngũ anh em lái xe chung tay cùng với Sao Á D.C để triệt tiêu nạn tiêu cực, vòi vĩnh, gây khó dễ cho lái xe và khách hàng.

 

          Đây là những lời cảm ơn, ghi nhận hành động tốt đẹp của Tổng Giám Đốc gửi tới cho tất cả CBNV Công ty:

Hôm qua, trên facebook AE lái xe đã có đăng bài như sau về hành động đẹp của anh Pham Xuân Hương, trưởng xe nâng số 3, làm việc hết mình vì khách hàng nhưng không nhận tiền bồi dưỡng của lái xe container. Chúng ta rất tự hào về những cán bộ như anh!

Qua đây chúng ta thấy, những điều tốt đẹp luôn được ghi nhận, chào đón. Nếu tất cả chúng ta đều có ý thức, quyết tâm cùng làm những điều tốt đẹp tương tự, chúng ta sẽ được nhận lại biết bao điều quí giá mà bấy lâu không có!

Điều này một lần nữa khẵng định chủ trương đúng đắn của Sao Á D.C khi triển khai chương trình “Nói không với tiêu cực”. Chúng ta sẽ thêm quyết tâm để những điều tốt đẹp này sẽ trở thành một thói quen tốt, bền vững; góp phần xây dựng một nét văn hóa đẹp của Sao Á thân yêu!.

 

          Và cũng để lan tỏa hành động tốt đẹp này, Tổng Giám đốc công ty cũng kịp thời khen thưởng cho lái xe Phạm Xuân Hương số tiền 1 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Video
  Đối tác
  Công ty Cổ Phần Đầu tư Sao Á D.C
  SAO A D.C DEPOT
  Plot KB2.3 & KB3.3 MP Dinhvu IZ, Dong Hai, Hai An, Haiphong, Viet Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473
  Bãi Sao Á DC
  Lô đất KB2.3 & KB3.3 Khu CN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2 – Q.Hải An – TP. Hải Phòng – Việt Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473