Thứ ba, 23-07-2024 | 17:39:18 Email
eDepot Tiếng Việt English
cong ngay anhslide1 Full depot services Dich vu Logistics Dich vu sua chua container MNR Cleaning Refer Ban do Sao A
09/05/2023 - 4:10 PMAdmin 2002 View

     CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP QUẬN HẢI AN 

       Sáng 09/05/2023, Quận ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN quận Hải An long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập quận và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí: Nguyễn Văn Tùng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố, cùng các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy thành phố, các đồng chí nguyên là lãnh đạo thành phố, quận qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố, các quận, huyện bạn, đơn vị kết nghĩa, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân trong quận.

        Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì tặng cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hải An nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Quận. Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng Bằng khen cho 10 tập thể, 10 cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua và có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển quận Hải An.

Ông: Trần Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Sao Á D.C lên nhận bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng (đứng đầu tiên bên trái của ảnh)

       Vinh dự cho Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Á D.C là một trong mười tập thể đã được chủ tịch UBND thành phố trao tặng bằng khen do có nhiều thành tích trong công tác, góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển Quận Hải An trong 20 năm vừa qua. Đây là niềm tự hào của tập thể CBCNV công ty và cũng là động lực để toàn thể CBCNV trong công ty cùng nhau làm việc tốt, sống tốt với bản thân, gia đình, công ty và xã hội.

        Xúc động khi Công ty CP đầu tư Sao Á D.C được vinh dự nhận bằng khen, ông Trần Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT công ty đã bày tỏ: Những năm qua, toàn thể các cán bộ, đảng viên và người lao động trong công ty đã luôn nỗ lực không biết mệt mỏi, vượt qua khó khăn và thách thức, hết lòng tận tâm cống hiến. Với sự quan tâm, chỉ đạo, ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ của Quận Hải An, cũng như các cấp lãnh đạo, các cơ quan ban ngành của thành phố Hải Phòng, với sự tin tưởng, hợp tác của khách hàng, đối tác, Công ty vô cùng vinh dự và tự hào được UBND thành phố Hải Phòng trao tặng bằng khen.

        Ông Trần Tiến Dũng cho biết: Năm 2022 thể hiện rõ Sao Á D.C đang chuyển mình với những thay đổi về tình hình kinh tế chung của thế giới, thể hiện rõ bản lĩnh đối mặt với khó khăn của mỗi con người Sao Á, từ Ban Lãnh đạo, từ mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động chưa bao giờ thôi nỗ lực, chưa bao giờ thôi cống hiến, những con người luôn tự hào vì một sứ mệnh “Hiện thực hóa giấc mơ mái ấm cho mỗi gia đình Việt". Trong năm 2023, Sao Á D.C sẽ tập trung nguồn lực, triển khai các nhóm giải pháp, đẩy mạnh hoạt động SXKD; không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, mở thêm kho bãi, chủ động trong quản lý, điều hành, tạo doanh thu, tăng tích lũy; ổn định đời sống và tăng thu nhập cho người lao động, xây dựng thương hiệu Sao Á D.C ngày càng vững mạnh.

Tháng 05/2023

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Video
  Đối tác
  Công ty Cổ Phần Đầu tư Sao Á D.C
  SAO A D.C DEPOT
  Plot KB2.3 & KB3.3 MP Dinhvu IZ, Dong Hai, Hai An, Haiphong, Viet Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473
  Bãi Sao Á DC
  Lô đất KB2.3 & KB3.3 Khu CN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2 – Q.Hải An – TP. Hải Phòng – Việt Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473