Thứ bẩy, 22-06-2024 | 15:40:15 Email
eDepot Tiếng Việt English
cong ngay anhslide1 Full depot services Dich vu Logistics Dich vu sua chua container MNR Cleaning Refer Ban do Sao A
12/01/2023 - 11:03 AMAdmin 953 View

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SAO Á D.C VINH DỰ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

      Chiều 11/01/2023, UBND quận Hải An tổng kết thi đua khen thưởng năm 2022; phát động thi đua năm 2023. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn – TUV- BTQU- CT H ND quận, Dương Đình Ổn– PBT- CT UBND quận, Nguyễn Anh Tuấn - PBTTTQU, các đồng chí UVBTVQU, PCT HĐND, UBND quận, trưởng ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội quận, lãnh đạo các phường, các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng.

      Tại hội nghị, tập thể Công ty CP đầu tư Sao Á D.C rất vinh dự được trao nhận Cờ thi đua của UBND thành phố Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

     Ông: Vũ Thủy Chung - Giám đốc phòng TCLĐTL, đại diện lãnh đạo công ty Cp đầu tư Sao Á D.C lên nhận Cờ thi đua (đứng bên phải của ảnh)

     Năm 2022, mặc dù vẫn chịu ảnh hưởng chung của kinh tế toàn cầu và đại dịch Covid19, nhưng dưới sự chỉ đạo quyết liệt từ Chủ tịch hội đồng quản trị cùng Ban lãnh đạo công ty đã đề ra các giải pháp, đường lối vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu đạt và hoàn thành vượt các mục tiêu, chỉ tiêu về hoạt động sản xuất kinh doanh đã đề ra.Luôn chú trọng việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đổi mới công nghệ, phát huy dịch vụ thế mạnh của Công ty, mở rộng thị trường kinh doanh với tốc độ tăng trưởng và hiệu quả kinh tế cao. Đảm bảo an toàn trong kinh doanh, việc làm cho người lao động, không ngừng nâng cao đời sống của CBCNV.

       Toàn thể CBCNV trong công ty đã phát huy truyền thống đại đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh góp phần xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Quận Hải An và thành phố Hải Phòng.

       Ngoài hiệu quả và đóng góp trong sản xuất kinh doanh. Công ty CP Đầu tư Sao Á D.C còn quan tâm tới công tác an sinh xã hội, luôn coi trọng các chương trình đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Hải an và các Tỉnh thành khác. Trong năm 2022, Công ty đã trao tặng và ủng hộ nhiều chương trình như “nhà nhân ái – đại đoàn kết”, “nhà tình nghĩa”, tới thăm và tặng quà “Mẹ Việt Nam anh hùng”, các chương trình thiện nguyện mùa đông tới các đồng bào gặp nhiều khó khăn trên vùng cao và các nơi chịu ảnh hưởng nặng nề trong các đợt bão lũ của miền trung thân yêu…

         Về triển khai các phong trào thi đua yêu nước, Công ty đã xây dựng nhiều phong trào thi đua yêu nước thiết thực, gắn liền với các ngày lễ lớn trong năm. Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Chào mừng cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty CP đầu tư Sao Á D.C.

         Bên cạnh đó, các phong trào thi đua chuyên đề thường xuyên được lồng ghép với thi đua hoàn thành kết quả sản xuất kinh doanh, được triển khai sâu rộng tới từng bộ phận, qua đó đã khơi dậy được tinh thần lao động hăng say của cán bộ, nhân viên; phát hiện và bồi dưỡng nhiều cán bộ có năng lực, tâm huyết, thu nhận được nhiều sáng kiến, ý tưởng sáng tạo, hiệu quả. 

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Video
  Đối tác
  Công ty Cổ Phần Đầu tư Sao Á D.C
  SAO A D.C DEPOT
  Plot KB2.3 & KB3.3 MP Dinhvu IZ, Dong Hai, Hai An, Haiphong, Viet Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473
  Bãi Sao Á DC
  Lô đất KB2.3 & KB3.3 Khu CN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2 – Q.Hải An – TP. Hải Phòng – Việt Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473