Thứ tư, 29-11-2023 | 05:20:26 Email
Tiếng Việt English
cong ngay anhslide1 Full depot services Dich vu Logistics Dich vu sua chua container MNR Cleaning Refer Ban do Sao A
10/05/2017 - 12:46 PMadmin 4975 View

          Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-LĐLĐ ngày 25/01/2017 của Thường vụ Ban chấp hành Liên đoàn Lao động quận Hải An về việc tổ chức đại hội, hội nghị công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Đại biểu Công đoàn quận Hải An lần thứ IV.

          Ngày 06/5/2017, Công đoàn cơ sở  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022 trong không khí hết sức trang trọng.

 

          Đại hội vinh dự được đón đồng chí Vũ Thị Bích Thủy– Quận uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hải An về dự và chỉ đạo hội nghị. Đại hội cũng được vinh dự đón đồng chí Trần Tiến Dũng– Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C cùng với 49 công đoàn viên trong Công ty.

           Với chủ trương đảm bảo nguyên tắc, thủ tục và thực sự dân chủ theo quy định của Điều lệ Công đoàn và các hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch điều hành Đại hội cùng đoàn thư ký.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.

          Sau khi bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội cùng đoàn thư ký, Đại hội Công đoàn cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C nhiệm kỳ 2017 – 2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng. Với tư cách là Chủ tịch BCH Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2012-2017, đ/c Trần Vũ Quang đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022,trong đó có nêu bật các nội dung chính sau:

 

     -  Tổng kết việc thực hiện nghị quyết công đoàn khóa I nhiệm kỳ 2012-2017 của Công ty, đánh giá những việc làm được, những việc chưa làm được, những vấn đề mới nảy sinh, chỉ ra những ưu khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm tiến hành đổi mới trên các lĩnh vực chủ yếu phát triển sản xuất, kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động,

     -  Đại hội sẽ đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu cho nhiệm kỳ 2017-2022, trọng tâm là phải đổi mới toàn diện trong nhận thức và hành động hoạt động đúng luật pháp và hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh. 

     -  Bầu BCH Công đoàn, bầu đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên đúng cơ cấu, tiêu chuẩn theo quy định.

          Đại hội đặt ra những nhiệm vụ hết sức quan trọng, nặng nề ở chỗ không chỉ quyết định những nhiệm vụ trước mắt mà là cơ sở làm bước đi trong công tác lãnh đạo của Công đoàn trong những năm tiếp theo.

Đ/C: Trần Vũ Quang báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022

          Về các kết quả hoạt động của Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Trần Vũ Quang - Chủ tịch Công đoàn CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C đã biểu dương sự cố gắng, những kết quả, thành tích mà Công đoàn Công ty đã đạt được, đồng thời động viên BCH Công đoàn phấn đấu làm tốt chức năng, vai trò, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, khuyến khích đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào thi đua trong sản xuất và các phong trào xã hội khác.

 

Với sự nhất trí cao độ của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài chính nhiệm kỳ 2017-2022, đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết phúc phiên bầu cử, có 09 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C, nhiệm kỳ 2017 - 2022, gồm:

 

1.     Ông Trần Vũ Quang                - Giám đốc DVKH

2.     Ông Vũ Minh Thái                   - Phó phòng Tổ chức lao động tiền lương

3.     Bà Đặng Thị Thùy Linh          - Trưởng phòng dịch vụ khách hàng

4.     Ông Nguyễn Văn Bình           - Phó phòng Quản lý & khai thác kho, bãi

5.     Bà Nguyễn Thị Thương         - Cán bộ phòng Tổ chức lao động tiền lương.

          Đồng chí Vũ Minh Thái được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch. Ngoài ra, Đại hội cũng đã bầu ra 2 đại biểu đi dự đại hội Công đoàn quận Hải An lần thứ IV.  

 

Ban Chấp Hành Công đoàn Công ty khóa II nhiệm kì 2017 – 2022  

           Cũng trong thời gian diễn ra bầu cử, Đại hội cũng được nghe tham luận của Công đoàn Trung tâm sửa chữa giám định vệ sinh giúp đóng góp bổ sung cho báo cáo của BCH Công đoàn Công ty. 

Đ/c: Lê Văn Quỳnh – Đại diện cho Trung tâm sửa chữa giám định vệ sinh đọc tham luận tại Đại hội

          Tham luận cũng đã chỉ ra những thành công đã đạt được của Công đoàn nhiệm kì lâm thời, đồng thời cũng đã nêu ra những khuyết điểm và thiếu sót còn tồn tại. Tham luận đã đưa ra các giải pháp để góp phần giúp cho hoạt động công đoàn và phong trào CBCNV ngày càng thiết thực, hiệu quả.  

          Về dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Bích Thủy – Quận uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Hải An đã có bài phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí đã đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn Công ty đặc biệt là đánh giá cao sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty trong chỉ đạo cũng như sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần cho CBCNV Công ty và trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng khác. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ quận Hải Annhấn mạnh: “làm được những điều nói trên chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng BCH công đoàn sẽ làm tròn trách nhiệm quan trọng của mình, sẽ là Công đoàn trí tuệ - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - đoàn kết đáp ứng lòng mong mỏi của toàn CBCNV Công ty”.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ quận Hải An phát biểu trước hội nghị

          Tiếp theo chương trình, Đại hội cũng được lắng nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty, đồng chí đã đánh giá cao những đóng góp và thành tích của Công đoàn, đoàn viên công đoàn và người lao động vào sự phát triển chung của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C. 

          Tại Đại hội, đồng chí Trần Tiến Dũng đề nghị BCH xác định rõ nhiệm vụ Công đoàn không chỉ là bảo vệ quyền lợi của người lao động mà đoàn kết người lao động trong công ty với tinh thần hỗ trợ, hợp tác, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống mà còn sát cánh cùng người lao động và góp phần vào sự phát triển chung của Công ty. Cụ thể, BCH công đoàn phải là lực lượng đại diện cho Công ty truyền đạt các chủ trương, chính sách, vận động và tuyên truyền CBCNV Công ty hưởng ứng tham gia các hoạt động, phong trào cũng như góp phần đấu tranh xây dựng một tập thể đoàn kết và vững mạnh lâu dài.

Ông Trần Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

           Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C đã thành công tốt đẹp. Chúng ta tin tưởng rằng với sự lãnh đạo của BCH Công đoàn Công khóa II, nhiệm kỳ 2017 -2022, phong trào công nhân lao động và hoạt động phong trào ngày càng đổi mới và hiệu quả góp phần xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C vững bước phát triển tiến đến những thành công mới.

          Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Đại hội.

Đại hội trang nghiêm làm lễ chào cờ

 

 Tinh thần nhất trí cao trong Đại hội

 

Đồng chí Đặng Thị Thùy Linh –Đoàn chủ tịch thông qua chương trình, nội quy đại hội, quy chế đại hội

 

Đồng chí Vũ Minh Thái- Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo đề án nhân sự

 

 Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Trưởng ban kiểm tra tư cách đại biểu đọc báo cáo

 

 Đại hội tiến hành bầu cử

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Video
  Đối tác
  Công ty Cổ Phần Đầu tư Sao Á D.C
  SAO A D.C DEPOT
  Plot KB2.3 & KB3.3 MP Dinhvu IZ, Dong Hai, Hai An, Haiphong, Viet Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473
  Bãi Sao Á DC
  Lô đất KB2.3 & KB3.3 Khu CN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2 – Q.Hải An – TP. Hải Phòng – Việt Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473