Thứ ba, 23-07-2024 | 19:38:13 Email
eDepot Tiếng Việt English
cong ngay anhslide1 Full depot services Dich vu Logistics Dich vu sua chua container MNR Cleaning Refer Ban do Sao A
17/01/2023 - 12:08 PMAdmin 1987 View

       Lãnh đạo Liên đoàn lao động quận Hải An thăm, chúc tết công ty và Lễ gặp mặt trao quà yêu thương dành cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

         Sáng 11/01/2023, Lãnh đạo LĐLĐ quận Hải An do Bà Nguyễn Thanh Hường – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hải An làm trưởng đoàn, đến thăm, chúc Tết Công ty CP đầu tư Sao Á D.C.

       Thay mặt BCH Liên đoàn Lao động quận, Bà Nguyễn Thanh Hường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Công ty cổ phần đầu tư Sao Á D.C đã đạt được trong năm 2022, trong đó công đoàn công ty đã bám sát, tuyên truyền, phản ánh đậm nét các hoạt động công đoàn và phong trào CBCNV và người lao động trong những năm qua, góp phần vào thành tích chung của các cấp công đoàn. Bà Hường mong muốn, công ty Cp đầu tư Sao Á D.C tiếp tục đồng hành, quan tâm tuyên truyền sâu rộng các hoạt động của công đoàn trong thời gian tới, nhất là công tác Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028, các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước cho đoàn viên, người lao động. Đồng thời, luôn quan tâm chăm lo, tạo điệu kiện và thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho CBCNV và người lao động, nhất là những người làm việc trong dịp Tết...

     

       Lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận đã tặng quà và chúc toàn thể CBCNV người lao động trong công ty đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm, an vui, hạnh phúc.

      Nhân dịp này, trong không khí phấn khởi chào đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Chào mừng 70 năm thành lập LĐLĐ Việt Nam, 20 năm thành lập quận Hải An, LĐLĐ Quận Hải An đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy, Xuân gắn kết” trao tặng hơn 1000 suất quà cho các hộ gia đình và đoàn viên CĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận. Nguồn ngân sách trích từ ngân sách của LĐLĐ thành phố và sự ủng hộ của các Doanh nghiệp trên địa bàn. Sao Á D.C cũng là một trong những nhà tài trợ cho chương trình. Được sự quan tâm của LĐLĐ quận Hải An, dành tặng 05 suất quà cho CBCNV trong công ty có hoàn cảnh khó khăn để đón Tết Quý Mão 2023 trong ấm áp và yêu thương. Ngày 9-1-2023, chương trình trao quà tượng trưng của LĐLĐ Quận đã được diễn ra, 5 suất quà 500,000 VND đã được chuyển trực tiếp vào tài khoản cá nhân đoàn viên.

       Đồng hành cùng với LĐLĐ Quận Hải An, BLĐ cùng BCH Công đoàn Công ty quyết định tặng thêm mỗi cá nhân 2 suất quà. Mỗi suất quà trị giá 1,000,000 VND. Món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, BLĐ và BCH Công đoàn công ty mong muốn mọi người cùng vượt quá  khó khăn, có được một cái Tết thật trọn vẹn và hạnh phúc.

       Chiều ngày 16-01-2023, BLĐ và BCH Công đoàn Cty Cp Đầu tư Sao Á D.C tổ chức lễ gặp mặt và trao quà yêu thương dành cho 5 CBCNV

       Tới dự buổi lễ, có đại diện BLĐ Công ty

- Bà: Vũ Thị Thu Thủy – Chủ tịch HĐQT,

-  Ông: Trần Vũ Quang – Tổng giám đốc công ty

       Về phía BCH Công đoàn có Bà : Đặng Thị Thùy Linh – Chủ tịch BCH công đoàn,

Cùng đại diện trưởng, phó các bộ phận và 05 đoàn viên:

- Ông: Hồ Bá Hiệp – Bộ phận sửa chữa container

- Bà: Phạm Thị Thương Huyền – phòng kế toán

- Ông: Nguyễn Văn Bân – nhân viên lái xe container (do bận lái xe đường dài nên trưởng phòng Bà: Bùi Thị Hồng Thúy đã đại diện nhận quà thay)

- Bà: Đặng Thị Quỳnh Vân – phòng quản lý khai thác kho bãi

- Ông: Nguyễn Văn Xô – Bộ phận kỹ thuật

 

( Đại diện Ban lãnh đạo công ty - Ông Trần Vũ Quang lên trao và tặng quà)

  

 (Đại diện BCH Công đoàn công ty - Bà Đặng Thị Thùy Linh lên trao và tặng quà)

       Đại diện ban lãnh đạo Công ty – ông Trần Vũ Quang đã có những lời chia sẽ, đông viên và chúc tết 05 đoàn viên trên và chúc các đoàn viên cùng toàn thể mọi người đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023 trong đầm ấm, an vui và hạnh phúc.

      Thay mặt cho 05 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trong dịp này – Ông Hồ Bá Hiệp – bộ phận sửa chữa cũng có đôi lời phát biểu và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ công ty, BCH Công đoàn. Chúc cho toàn thể BLĐ và toàn thể CBCNV trong công ty một năm mới An khang, Thịnh Vượng và thật nhiều sức khỏe; chúc Công ty chúng ta một năm thành công và phát triển hơn nữa.

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Video
  Đối tác
  Công ty Cổ Phần Đầu tư Sao Á D.C
  SAO A D.C DEPOT
  Plot KB2.3 & KB3.3 MP Dinhvu IZ, Dong Hai, Hai An, Haiphong, Viet Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473
  Bãi Sao Á DC
  Lô đất KB2.3 & KB3.3 Khu CN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2 – Q.Hải An – TP. Hải Phòng – Việt Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473