Thứ tư, 29-11-2023 | 05:55:46 Email
Tiếng Việt English
cong ngay anhslide1 Full depot services Dich vu Logistics Dich vu sua chua container MNR Cleaning Refer Ban do Sao A
20/12/2017 - 12:34 PMAdmin 5178 View

       Cách đây vừa tròn 15 năm, năm 2002, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C tiền thân là Công ty cổ phần Sao Á được thành lập. Nằm ở Trung tâm khu Kinh tế - Công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải, một khu vực phát triển năng động của thành phố với các hoạt động dịch vụ kho bãi và logistic, Sao Á  D.C đã tiến những bước vững chắc và sớm khẳng định vị thế nổi trội của mình trong lĩnh vực này không chỉ với thị trường Hải Phòng mà còn mở rộng đến nhiều bạn hàng đối tác trong  nước và nước ngoài.

 

Năm 2002 Công ty TNHH Sao Á tiền thân của Công ty Cổ phần Sao Á thuê 4000m2 đất tại Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật Cảng Hải Phòng để khai thác kho bãi

 

      Trong suốt hơn một thập kỷ qua, Công ty Cổ Phần Sao Á D.C đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh theo chuẩn mực quốc tế; sớm hoạch định cho mình một chiến lược phát triển lâu dài với đầy đủ tiềm lực về cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng, vốn và con người, cùng hệ thống phần mềm quản lý hiện đại, cung cấp các dịch vụ Container/Depot chuyên nghiệp và hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của thành phố và đất nước.

         Ngày 15/12/2017, các thành viên của “đại gia đình” Sao Á D.C cùng tề tựu về Trung tâm tổ chức sự kiện Hải Đăng Plaza để cùng chào mừng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C đã đi được trọn vẹn 15 mùa phượng vĩ trên con đường dựng xây và phát triển, để gửi tới các vị khách quí lời cảm ơn chân thành nhất vì những ưu ái mà đối tác, khách hàng đã dành cho Sao Á trong suốt thời gian qua. 

 

Hải Đăng Plaza nơi diễn ra Lễ kỷ niệm 15 năm và Tổng kết năm 2017 

Sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cho sự kiện

Các vị khách đã có mặt từ rất sớm và được đón tiếp nồng nhiệt

Lãnh đạo Công ty CP Sao Á D.C chụp ảnh check in cùng các vị khách quý

Các CBNV Công ty CP giải pháp tiếp vận DKP chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý

CBNV nữ Công ty Cổ phần Sao Á D.C xinh đẹp, rực rỡ trong những tà áo dài dân tộc

Tiệc liên hoan đã được chuẩn bị rất chu đáo và trang trọng

       Đến dự và chung vui trong Lễ tổng kết năm 2017 và Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty có sự hiện diện của quí vị đại biểu, khách quý đến từ: Quận Ủy, UBND Q. Hải An, đại diện lãnh đạo các Sở Ban ngành Thành phố; các Ban ngành đoàn thể Quận Hải An, phường Đông Hải 2, các Hiệp hội, ngân hàng, lãnh đạo Cục - chi cục Hải quan, đối tác và khách hàng là các hãng tàu thân thiết.

Khách mời của sự kiện

      Ngay từ khi được thành lập cho đến nay, Ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C đã luôn xây dựng cho doanh nghiệp một định hướng phát triển lâu dài và bền vững. Đó là những con người có tầm nhìn và bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm để đi tới thành công.

 

          Trải qua 15 năm, Công ty đã hình thành thêm 3 công ty thành viên nữa, đó là: Công ty Cổ phần giải pháp tiếp vận DKP, Công ty Cổ phần đầu tư Sao Á D.C và Công ty Cổ phần quản lý và khai thác kho lạnh DKP - CSM. Một trong những gương mặt tiêu biểu của Sao Á D.C, người sẽ đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Sao Á D.C từ 01/01/2018 tới đây – Ông Trần Vũ Quang– PGĐ Công ty đại diện lãnh đạo Công ty lên phát biểu khai mạc buổi lễ.

Ông Trần Vũ Quang phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm

        Với sự năng động nhạy bén trong kinh doanh, đồng hành cùng sự phát triển chung của nền kinh tế thành phố, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C đã khắc những mốc son đậm nét trên cuộc hành trình 15 năm qua, chương trình tiếp tục với một video clip tóm tắt lại quá trình xây dựng, phát triển của Công ty từ năm 2002 trên đất Cảng Hải Phòng

 

      Trong buổi lễ trang trọng kỷ niệm 15 năm thành lập, Đại diện cho Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV công ty Ông Trần Tiến Dũng - TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT gửi đến các vị khách mời, CBNV những lời tri ân sâu sắc và cùng chia sẻ về định hướng phát triển của Sao Á D.C trên những chặng đường tiếp theo.

Ông Trần Tiến Dũng - TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT phát biểu trong sự kiện

    Tiếp theo chương trình, đại diện Ban lãnh đạo 3 Công ty cùng lên sân khấu cùng thực hiện nghi thức mở sâm panh, chính thức mở đầu cho tiệc chào mừng lễ kỉ niệm.

    Sau nghi thức mở sâm panh và chúc mừng sự kiện, các tiết mục văn nghệ được diễn ra với những tiết mục đặc sắc.

Giọng ca Sao Mai 2005- ca sĩ Tân Nhàn biểu diễn tại sự kiện

Tiết mục múa: "Hương sắc Việt "

Hát và múa: "Bến Cảng quê hương tôi"

Tiết mục song ca đặc biệt giữa Ca sĩ Tuấn Lâm và ca sĩ khách mời

       Để có được sức sống của thương hiệu Sao Á D.C trên thương trường như ngày hôm nay – đó chính là thành quả được xây dựng từ sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng, cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của cả một tập thể CBNV. Buổi lễ cũng chính là dịp ý nghĩa để công ty tri ân những đóng góp đó của CBCNV. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao kỉ niệm chương cho 23 cá nhân đã cống hiến cho công ty CP Sao Á D.C và các công ty thành viên trên 10 năm.

Ông Trần Tiến Dũng - TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT trao kỷ niệm chương cho CBNV

Ông Nguyễn Văn Trúc - Phó GĐ Công ty cổ phần giải pháp tiếp  vận DKP đại diện CBCNV phát biểu cảm tưởng

        Cuối cùng là phần bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều các phần quà có giá trị giành tặng cho các CBNV Công ty và các vị khách may mắn của sự kiện. Phần thưởng là những chiếc điện thoại Samsung A5, Iphone 8 và Iphone X.

Phần bốc thăm giải 3

Phần bốc thăm giải nhất với phần thưởng là 12 chiếc điện thoại IPhone X

Các CBNV và các vị khách mời may mắn nhất của sự kiện

Trước khi ra về khách mời sẽ được tặng ngay 1 ảnh chụp kỷ niệm được đóng khung rất trang trọng 

         Lễ kỉ niệm và tiệc liên hoan chào mừng 15 năm thành lập công ty của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C đã thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới và một con đường thành công trong tương lai. Sao Á D.C - nơi chúng tôi đoàn kết và xây dựng, nơi có thể coi như ngôi nhà thứ hai của CBNV để có thể tự hào về những gì đã đạt được trong 15 năm qua. 

 

 Mạnh Thắng

 

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Video
  Đối tác
  Công ty Cổ Phần Đầu tư Sao Á D.C
  SAO A D.C DEPOT
  Plot KB2.3 & KB3.3 MP Dinhvu IZ, Dong Hai, Hai An, Haiphong, Viet Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473
  Bãi Sao Á DC
  Lô đất KB2.3 & KB3.3 Khu CN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2 – Q.Hải An – TP. Hải Phòng – Việt Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473