Thứ bẩy, 22-06-2024 | 15:30:59 Email
eDepot Tiếng Việt English
cong ngay anhslide1 Full depot services Dich vu Logistics Dich vu sua chua container MNR Cleaning Refer Ban do Sao A
23/03/2017 - 12:51 PMadmin 4896 View

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C nhằm tạo nét  văn hóa riêng cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, ngày 25/11/2016 Ban chấp hành Công đoàn CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C tổ chức sinh nhật tập thể cho các cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, những đồng chí có sinh nhật trong tháng 11/2016. 

Không gian tổ chức buổi tiệc được trang trí lung linh, vui tươi với bóng bay, hoa, hình ảnh CBCNV có sinh nhật trong tháng.

Tổ chức sinh nhật theo từng tháng là chương trình của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C được thực hiện từ tháng 09/2016 nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể cán bộ, công nhân viên có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, nhân viên có niềm tin và say mê hơn trong công việc.

Tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có sự hiện diện của ông Trần Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng đơn vị và tập thể cán bộ, công nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C. Tại buổi tiệc, Chủ tịch công đoàn ông Trần Vũ Quang đã có lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBCNV trong toàn công ty cùng nhau đoàn kết để đưa CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAO Á D.C ngày càng phát triển vững mạnh hơn, trở thành Depot hàng đầu khu vực phía Bắc.

MC mở màn buổi sinh nhật trước sự có mặt đông đủ của CBCNV công ty.

Các CBCNV đều tập trung đông đủ

Trong tháng 11, Công ty hân hoan chào đón 13 cán bộ công nhân viên có sinh nhật trong tháng. Cũng  như các buổi tiệc sinh nhật trước, Công đoàn công ty cũng đã trao tặng một phần quà nhỏ và thiệp chúc mừng sinh nhật cho từng người.

Sau buổi lễ sinh nhật, Công ty đã tổ chức một bữa ăn trưa vui vẻ cho toàn thể các CBCNV trong Công ty để nâng cao đời sống vật chất và cùng với đó giúp cho các CBCNV có thêm những khoảng thời gian vui vẻ, gần gũi nhau hơn.

Chương trình sinh nhật tháng 11/2016 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp cũng tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi CBCNV, để rồi mỗi CBCNV lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ Tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mình. 

Ông Trần Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT phát biểu

Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa của ông Trần Vũ Quang gửi đến anh chị em.

 

Chủ tịch công đoàn ông Trần Vũ Quang lên trao hoa và món quà nhỏ dành cho CBCNV có sinh nhật trong tháng.

 

Tổng Giám Đốc ông Trần Tiến Dũng cũng là một thành viên của gia đình Sao Á D.C có sinh nhật trong tháng 11 này.

Ông Vũ Giang Thanh thay mặt các anh chị em có lời cảm ơn với Công Đoàn, ban Lãnh Đạo Công Ty

Cùng nâng ly chào mừng sinh nhật tập thể tháng 11 nào!

 

Một số hình ảnh của các buổi lễ sinh nhật trong thời gian vừa qua.

Tháng 9:

 

 

 

Tháng 10:

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Video
  Đối tác
  Công ty Cổ Phần Đầu tư Sao Á D.C
  SAO A D.C DEPOT
  Plot KB2.3 & KB3.3 MP Dinhvu IZ, Dong Hai, Hai An, Haiphong, Viet Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473
  Bãi Sao Á DC
  Lô đất KB2.3 & KB3.3 Khu CN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2 – Q.Hải An – TP. Hải Phòng – Việt Nam
  Email: depot@saoa.com.vn, newdepot@saoa.com.vn
  Điện thoại: +84 0225 8830671, 0967.882211, 0969473473